Tâm tình

Tâm sự: “Ám ảnh kinh hoàng” của Việt Kiều khi về nước

Jan 31, 2017

Làm dâu ở Mỹ

Nov 15, 2017

Bố mẹ chồng tôi dạy tôi bằng chính sự mẫu mực và nhân hậu trong cách sống của họ. Đối với họ cũng như đối với ba mẹ tôi, thước đo thành công và sự viên mãn trong cuộc sống không quy đổi ra đồng tiền mà chính là sự hạnh phúc và an lành mà con cái mình đạt được. Tôi đi học, tôi đi làm và thử sức với những công việc khác nhau để khám phá bản thân mình.

Cô gái Việt được chàng giám đốc Singapore cầu hôn bằng… nhẫn nhựa

Nov 12, 2017

ZhengHao mua nhẫn nhựa hình con mèo Kitty để cầu hôn Phương Thùy. Lời cầu hôn độc nhất vô nhị: “Nếu em đồng ý thì mai anh dẫn đi mua nhẫn thật” đã khiến cô gái Việt bật cười vì sự hài hước, đáng yêu của chàng trai Singapore.

Cô gái bị tạt axit tìm được tình yêu ở bệnh viện

Nov 08, 2017

Pramodini Roul phải điều trị suốt 10 năm qua sau khi bị tạt axit. Cô may mắn tìm được tình yêu của cuộc đời trong thời gian ở bệnh viện.

Người đàn ông không có đùi vẫn làm “tan chảy” trái tim thiếu nữ kém 15 tuổi

Nov 07, 2017

Một người đàn ông mắc chứng bệnh lạ chỉ 25 người trên thế giới mới mắc phải may mắn tìm được tình yêu qua Facebook

Sắp qua đời vì ung thư, mẹ viết thư gửi con trai mắc u não khiến ai cũng nghẹn ngào

Nov 06, 2017

Những lời dặn dò con trai mắc u não của người mẹ sắp qua đời vì căn bệnh ung thư đang được lan truyền rất nhanh trên các phương tiện truyền thông.

3 dấu hiệu đặc biệt của tình yêu đích thực

Nov 04, 2017

Tình yêu luôn tuyệt vời, đó là điều chúng ta không bao giờ có thể bàn cãi. Dẫu biết đôi khi sẽ có bế tắc, có nỗi buồn hiện hữu nhưng nếu bạn thật sự bước vào một mối tình đích thực, những điều sau đây sẽ mãi mãi được duy trì. Về mặt tinh thần, tình yêu đích thực sẽ sống mãi với thời gian.

Cuộc sống người tha hương ở Mỹ

Oct 31, 2017

Dù ở Việt Nam bạn đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học hay hơn thế nữa, nhưng khi tới Mỹ thì bạn như là người mù chữ. Việc tìm được một công việc phù hợp với bằng cấp đã học ở Việt Nam sẽ là điều không thể, vì vậy khi đặt chân tới mảnh đất thiên đường này, việc bạn phải trở thành thành phần lao động chân tay sẽ là điều tất yếu.

Tình yêu đáng ngưỡng mộ của chú rể bại liệt và cô dâu không có tứ chi

Oct 26, 2017

Mặc dù đều sinh ra với một cơ thể không lành lặn nhưng một cặp đôi trẻ đến từ Ấn Độ đã cho mọi người thấy được tình yêu thực sự có khả năng vượt qua mọi khó khăn.

9x An Giang phải lòng người đàn ông Úc sinh năm 1968 sau một tuần bên nhau

Oct 25, 2017

Ngay từ khi mới chỉ chat trên mạng, khi biết Quyên gặp khó khăn, Mark đã không ngại ngần gửi tiền về giúp đỡ.

Đám cưới “tay ba” chàng trai trao lời thề nguyện với hai chị em

Oct 23, 2017

Không chỉ cầu hôn với cả hai chị em cùng lúc, chàng trai 25 tuổi còn quyết định trao lời thề nguyện với cả hai người trong đám cưới. Đây chính là mối "tình tay ba" xúc động nhất.