Khi chọn kem nền cho da dầu, bạn nên chọn những sản phẩm không chứa dầu, có kết cấu nhẹ để hạn chế tình trạng da đổ bóng dầu.

NYX Stay Matte But Not Flat Foundation ($7.50)

Kem nền dạng lỏng Stay Matte But Not Flat Foundation với thành phần giàu độ ẩm và khoáng chất giúp nuôi dưỡng làn da, đồng thời tạo một lớp nền hoàn hảo với độ che phủ tốt và khả năng kiềm dầu hiệu quả.

Maybelline Fit Me Matte and Poreless Foundation ($10.99)

Dòng kem nền drugstore dạng lì lý tưởng dành cho những cô nàng da dầu. Kem Fit Me Matte and Poreless Foundation được yêu thích và sử dụng rất phổ biến trong thế giới làm đẹp.

L’Oreal Infallible Pro-Matte 24 Hour Foundation ($12.99)

Chất kem nhẹ giúp che phủ toàn bộ da mặt suốt cả ngày giúp việc làm đẹp càng hiệu quả hơn.

Revlon Colorstay 24 Hours Foundation ($12.99)

Đây là sản phẩm nhận được rất nhiều lời khen và cũng nổi tiếng trên hầu hết trong các cộng đồng làm đẹp. Kem nền Revlon Colorstay 24 Hours có độ bền màu cực tốt, lên tới 24 tiếng.

Neutrogena Skin Clearing Oil-Free Makeup ($14.09)

Kem nền của Neutrogena chứa công nghệ Microclea cùng axit salicylic giúp kiềm dầu tốt và an toàn với da mụn.

Clinique Acne Solutions Liquid Makeup ($28.00)

Không chỉ làm nhạt màu các vết đỏ trên da mà còn chữa lành các nốt mụn vì có chứa thành phần axit salicylic, kem nền của Clinique là sản phẩm tốt nhất dành cho da dầu.

M.A.C Pro Longwear Foundation ($34.00)

Kem nền M.A.C có kết cấu nhẹ, dễ tán, tạo cảm giác mịn màng trên da. Khả năng kiềm dầu tối ưu mang đến hiệu ứng trang điểm lì thời thượng.

Estée Lauder Double Wear Stay-In-Place Makeup ($39.50)

Với công thức kem có độ che phủ tốt và lâu trôi, kem nền của Estée Lauder giúp da không đổ bóng dầu ngay cả trong môi trường nóng ẩm.

Bobbi Brown Long-Wear Even Finish Foundation SPF 15 ($50.00)

Dòng kem nền có kết cấu dạng gel giúp lớp nền bám trụ trên da suốt 12 giờ, nhờ đó, bạn hoàn toàn yên tâm và thoải mái với lớp make up suốt cả ngày.

Giorgio Armani Maestro Fusion Makeup ($64.00)

Kem nền dạng serum của hãng Gorgio Armani không chứa các thành phần có tính dầu nên lớp kem hoàn toàn thẩm thấu nhanh vào da và mang lại cảm giác rất dễ chịu. Kem khô nhanh chóng để lại lớp trang điểm dạng lì mịn màng.

Nguồn pose.com.vn