Lấy cảm hứng từ những bộ quần áo trong các show thời trang, Anja Sterk chủ của trang Instagram lieve91 đồng thời cũng là một thợ nail đến từ Ljubljana, Slovenia đã thu hút được hơn 137.000 followers. Tự vẽ những bộ nail trên móng tay của chính mình, Anja đặc biệt thích thú với những họa tiết từ các bộ trang phục trên sàn diễn thời trang. Xu hướng vẽ móng tay theo họa tiết của quần áo được gọi là artsy nail. Cũng có khá nhiều thợ nail sử dụng phong cách artsy nail để thiết kế móng tay cho khách. Cùng NailVN điểm qua một số bộ nail mà gần đây Anja đã thực hiện nhé.

Lấy cảm hứng từ bộ sưu tập Xuân Hè 2017 của Dolce & Gabbana, Anja đã sử dụng màu nền tên Arabic Blond, những bông hồng được vẽ tay bằng cọ vẽ bột. So với nguyên mẫu bản gốc không có khác biệt nhiều.

Dựa theo họa tiết một bộ váy trong bộ sưu tập Pre Fall 2017 của DICE KAYEK, cách phối màu khéo léo giữa trắng, đỏ và đen vừa hợp với set đồ thời trang, vừa giúp bạn nổi bật kể cả khi bạn chọn màu sắc này tô điểm cho bộ nail của mình.

Ready to Wear Collection là tên của bộ sưu tập mùa thu năm 2015 của Dolce & Gabbana đã được thể hiện lại trên móng tay một cách xuất sắc. Nền đen cùng những họa tiết đỏ và xanh mang lại sự sang trọng cho người “mặc”.

Lấy cảm hứng từ chiếc váy hoang dã của Michael Costello trong bộ sưu tập Mùa xuân 2017, những đóa hoa trên nền tím của sơn matte có vẻ hot hơn cả bản gốc.

Một kiểu móng tay đen đơn giản dựa theo những đường cắt trên trang phục của BALMAIN trong bộ sưu tập Mùa xuân 2017.

Bộ sưu tập mùa xuân 2017 của Fendi với hai màu chủ đạo là đen và nude khi được “mặc” lên móng tay cũng đẹp như mặc lên người mẫu.

Bộ sưu tập mùa xuân 2017 của Roberto Cavalli được biến tấu thành kiểu ombre đơn giản nhưng không kém phần sang trọng.

Những sọc nhiều màu sắc của chiếc váy trong bộ sưu tập Mùa xuân 2017 của ELIE SAAB khi lên móng tay vẫn không mất đi vẻ thướt tha vốn có.

Đầm hoa hồng trong bộ sưu tập mùa xuân 2015/2016 của Dolce & Gabbana và mẫu nail của Anja không có khác biệt.

Có rất nhiều mẫu nail dành cho ngày Giáng Sinh, đó có thể là những bông tuyết, những ánh đèn hay lễ hội. Lấy ý tưởng từ bộ sưu tập Xuân 2017 của GIVENCHY, Anja đã mang một màu sắc khác đến Giáng Sinh: cam, hồng, đỏ, trắng và đen.

Khách thích màu xanh blue? Bạn vẫn chưa có ý tưởng vào để design? Hãy tham khảo bộ sưu tập của Delpozo để tìm ra mẫu nail thích hợp.

Bộ váy ELIE SAAB đã giúp Anja lên ý tưởng thiết kế nail. Chọn sơn màu xanh blue vẽ giữa móng tay và vẽ outline cho từng móng, phủ một lớp top coat. Để móng tay thật sự khô. Vẽ những ngôi sao theo họa tiết của váy áo và kết thúc mọi thứ bằng một lớp sơn top coat.

Trên đây là những mẫu móng đặc trưng với những cảm hứng thời trang từ áo quần. Bạn có thể tìm được nhiều hơn nữa những mẫu móng tay như thế này. Chúng ta biết rằng, thời trang nail ngày nay rất phát triển. Sẽ có nhiều mẫu nail từ nhiều nguồn cảm hứng khác,sáng tạo, độc đáo và mới lạ hơn thế nữa. Hy vọng giúp được bạn trong những ngày bí ý tưởng.

Tổng hợp từ nhiều nguồn