Khi những chiếc ốp trơn hay in họa tiết đơn giản đã không còn đủ sức thu hút các chị em nữa thì ốp điện thoại được sơn vẽ tỉ mỉ là sự lựa chọn mới đầy táo bạo. Hãy cùng xem trào lưu “vẽ nail” trên ốp điện thoại đã trở thành trào lưu như thế nào nhé!

Sử dụng các kỹ thuật  làm móng trên ốp điện thoại là một  ứng dụng khá thực tế và đầy tính sáng tạo. Bạn có thể thấy những mẫu ốp đơn giản được vẽ bằng bút line nhiều màu cho đến những mẫu đính đá đính đá, vẽ hoa 3D cầu kỳ đều có sức hút riêng, giúp cho chiếc ốp trở nên sinh động và hấp dẫn hơn.

Những chiếc ốp điện thoại vẽ nail luôn có vẻ đẹp tinh tế, sinh động

Bề mặt chiếc ốp rộng, phẳng và nhẵn hơn nhiều so với móng tay nên bạn có thể thỏa sức vẽ những gì bạn muốn mà không lo bị lem hay giới hạn không gian.

Những họa tiết vẽ trên ốp khá tự do so với trên móng tay

Sử dụng bút line, bạn có thể vẽ những họa tiết  hình học, những họa tiết hoạt hình đơn giản. Nếu chưa thành thạo, bạn có thể vẽ những nét phác mờ bằng bút chì, sau đó mới vẽ line để hình ảnh hoàn hảo hơn.

Họa tiết hình học khéo léo thể hiện tính cách phóng khoáng của bạn

Bạn cũng có thể dùng sơn móng tay để tạo họa tiết chấm bi hoặc những đường kẻ nhiều màu sắc cho chiếc ốp điện thoại để chúng có vẻ đẹp đáng yêu và tinh nghịch hơn. Cách vẽ các họa tiết trên ốp sẽ phần nào thể hiện được tính cách và khả năng thẩm mỹ của bạn.

Chiếc ốp đáng yêu hơn với chi tiết chấm bi

Cầu kỳ hơn, bạn có thể chạm khắc bằng cọ bản, cọ nét, cọ râu…để tạo nên những đường nét tinh xảo cho những bức tranh sống động. Những chiếc ốp 3D xuất hiện trong những cuộc thi lớn gây ấn tượng bởi sự tinh xảo khi các kỹ thuật đạt đến trình độ cao.

Những tác phẩm ấn tượng trên ốp điện thoại được vẽ bằng các loại cọ

Chắc hẳn bạn đã từng ấn tượng với những chiếc ốp được phủ kín bằng những viên đá nhỏ lấp lánh. Bạn cũng có thể tạo những họa tiết  hoa lá bằng cách sắp xếp những viên đá sáng để chiếc ốp lấp lánh hơn. Sử dụng loại đá to điểm một cách tinh tế cũng là một cách trang trí khiến những chiếc ốp lưng bình thường trở nên sang chảnh và thời thượng.

trào lưu vẽ nail trên ốp điện thoại 5

Đính đá là cách trang trí ốp điện thoại khá đơn giản xuất phát từ kỹ thuật nail

Nếu bạn cảm thấy ấn tượng với những chiếc ốp như thế này thì nhanh chóng “thay áo” mới ngay cho dế yêu nhé. Đừng quên làm móng hoặc mặc những trang phục với cùng họa tiết nhé, sự đồng điệu sẽ giúp cho bạn nổi bật và tinh tế hơn đấy.
trào lưu vẽ nail trên ốp điện thoại 6

Những chiếc ốp “ton-sur-ton” với móng tay hoặc trang phục luôn nổi bật và ấn tượng hơn

Nếu thấy việc làm mới những chiếc ốp bằng  cách vẽ nail quá khó, bạn có thể nhờ đến những đôi tay khéo léo và óc sáng tạo tuyệt vời của các nghệ nhân Nail Cali, bạn sẽ được “lột xác” hoàn toàn với những thiết kế  độc đáo và ấn tượng nhất.

                                                                                                                                                      Nguồn daotaonail.net