Bên cạnh giày dép, quần áo hay túi xách thì sơn móng tay chính là phụ kiện không thể thiếu đối với phụ nữ. Tuy nhiên, đừng nghĩ sơn móng tay chẳng đáng là bao nên không thể khiến bạn sạt nghiệp được. Bạn nhầm rồi đấy bởi trong 1 trong 9 lọ sơn móng tay dưới đây lại có giá trị tương đương với một ngôi nhà.

1. Azature’s Black Diamond Nail Polish

Giá: $250,000

Ảnh Internet

Tham gia vào xu hướng toàn một màu đen, nhà cung cấp trang sức xa xỉ AZATURE đã cho ra mắt sản phẩm sơn đánh móng tay đắt nhất thế giới. Một lọ sản phẩm “Sơn móng tay AZATURE Kim cương đen” chứa tới 267 carat kim cương đen có giá bán lẻ cao khủng khiếp, 250,000 đô la Mỹ

2. Gold Rush Couture Nail Polish

Giá $130.000

Ảnh Internet

Hãng trang sức Models Own đã sản xuất “Gold Rush”, lọ sơn móng tay cao cấp bằng vàng. Chiếc nắp sang trọng của “Gold Rush” được các nhà thiết kế chế tác hoàn toàn bằng phương pháp thủ công. Điểm quan trọng là nó được đính kèm tới 1.118 viên kim cương. Một con số ấn tượng đã gây bất ngờ cho không ít khách hàng khi tìm kiếm thông tin về siêu phẩm này.

3. I Do By Elle Cosmetics

Giá: $55,000

Ảnh Internet

Vâng, khó lòng tìm được những mặt hàng sang trọng này, ngay cả tại cửa hàng Sephora. Loại sơn móng này là sự hợp tác giữa tạp chí Allure, mỹ phẩm Elle, Johnson Matthey, một nhà cung cấp Bạch kim của Anh và Platinum Guild International. Và với một liên doanh sang trọng như vậy, rất dễ hiểu được đây là một loại sơn móng tay được tạo ra từ bột bạch kim. Nó đã được ra mắt vào năm 2005 tại Las Vegas.

4. Iced Manicure

Giá: $51,000

Ảnh Internet

Được sản xuất bởi Cherish, sơn móng này được coi là sản phẩm điều trị móng tay tốn kém nhất dành cho French Manicure. Với thành phần bao gồm 10 carat kim cương. Không giống như các loại sơn móng tay đắt tiền khác, sản phẩm trị liệu này chỉ được thực hiện khi đặt hẹn trước với chuyên gia làm móng Cherish Angual. Thậm chí salon cũng chăm sóc cẩn thận tháo kim cương ra sau đó.

5. An Evening To Remember Red Carpet Manicure

Giá: $1,000

Ảnh Internet

Lọ sơn móng tay của Red Carpet Manicure có một cái tên nghe rất lạ An Evening To Remember. Tuy đứng cuối danh sách, giá rẻ hơn so với 4 loại nước sơn bên trên, nhưng vẫn đủ để nằm trong danh sách 5 loại sơn móng tay đắt tiền nhất trên thế giới. Vẫn phải tốn một cái giá nhất định để sở hữu nó.

Được bao bọc bằng kim cương đen, sơn móng này đi kèm với một chất đánh bóng dựa trên chất gel tạo ra hiệu ứng hình ba chiều. Những diễn viên, ca sĩ nổi tiếng như Katy Perry, Pink, Rihanna và Christina Aguilera rất thích thú với loại sơn móng này.

Tổng hợp từ nhiều nguồn