Vào thời tiết những ngày xuân hè các gam màu sáng như vàng, đỏ đô, xanh coban chiếm yếu tố chủ đạo bên cạnh các gam trung tính như đen, màu nude. Với những màu sắc mang nét hiện đại, phái đẹp dễ dàng kết hợp cùng nhiều loại trang phục. Băn khoăn không biết chọn màu nào để phù hợp với khách hàng, bạn có thể tham khảo các loại sơn móng tay sau đây do tạp chí thời trang ELLE đề cử.

1. Ariel Gordon màu Candy Crush

Với giá bán $16 cho mỗi lọ sơn Ariel Gordon màu Candy Crush, sự lấp lánh của lọ sơn này đã ám ảnh Emily Dougherty, Giám đốc một trung tâm thể dục thẩm mỹ. Cô hứa hẹn sẽ tiết kiệm tiền và mua một chiếc nhẫn Ariel Gordon cầu vòng cùng bộ sưu tập Candy Crush để phối với màu sơn móng tay này.

2. CND Shellac màu Cake Pop

Ảnh Internet

Ảnh Internet

Vào mùa hè, Nikki Ogunnaike, Biên tập Thời trang Cao cấp của ELLE cho biết, cô thường chọn sơn móng màu trắng, nhưng với năm nay có lẽ sẽ khác hơn. Sự ngọt ngào như một viên đường của màu Cake Pop đã tạo nên một sự khác biệt khi lên màu da của cô. Theo ý kiến riêng của mình, cô cho rằng nó phù hợp với phong cách tomboy và kiểu tóc ngắn mạnh mẽ của mình. Lọ sơn CND Shellac có giá bán $14 có thể tìm thấy ở các cửa hàng walmart.

3. Floss Gloss màu Night Palm

Màu sơn xanh giống màu của cây cọ vào buổi đêm có tác dụng như kem che khuyết điểm, sẽ điều chỉnh màu sắc cho bàn tay đỏ bị cháy nắng. Sơn móng tay dành cho mùa hè không nhất thiết phải là những màu sáng. Với $8 bạn đã có thể sở hữu lọ sơn móng này. Đây là ý kiến của Julie Schott, Giám đốc của ELLE.

4. CND Vinylux màu Electric Orange

Ảnh stylenews

Tôi khá đơn giản trong các thời điểm của năm, nhưng có vẻ sẽ có thêm nhiều màu sắc cho những ngày hè (tính luôn việc làn da được nhuộm nâu). Tôi thích những màu sáng để cảm giác như ở nhà khi thời tiết ấm lên và cũng cần một điều gì đó thật khác. Màu cam sáng vui tươi, nó khác với màu hồng và màu đỏ. Thêm vào đó, công thức của CND giúp màu bền và sáng bóng hơn bình thường, nó kéo dài lớp sơn móng trên tay.  Leah Melby-Clinton, biên tập viên cao cấp của Nhãn hiệu của ELLE cho hay. giá của mỗi lọ sơn này là $10.50.

5. Essie màu California Coral

Ảnh essie

Riêng Alyssa Bailey, Tổng biên tập của ELLE lại thích thương hiệu sơn móng tay Essie hơn vì nó dễ phối quần áo. Cô ấy thích một màu san hô sáng cho mùa hè này như tủ quần áo của cô ấy sáng và nhiều màu sắc hơn. Vì vậy, màu san hô hồng đào có thể phối hợp với những kiểu quần áo khác nhau và làm nó tỏa sáng. Nếu một ai đó thích phong cách Jazzy hãy thêm một lớp sơn glitter. Mùa hè là thời điểm thể hiện phong cách của bạn. Mỗi lọ sơn Essie màu Californie Coral giá $5.

6. Essie màu Really Red

Ảnh essieenvy

Ảnh riteaid

Sally Holmes, Phó tổng biên tập của ELLE, đã nói về thói quen dùng màu sơn móng của mình rằng cô không quan tâm nhiều đến thời gian trong năm hay mùa gì sơn màu gì. Nếu cô muốn không khí vui tươi thì sẽ sử dụng màu “Really Red” của hãng Essie là một màu sắc rực rỡ, sáng hơn so với nhưng màu sơn bình thường của cô. Với giá $9 bạn đã có thể sở hữu một lọ sơn màu đỏ nóng bỏng này.

7. JinSoon + Chris Riggs Nail Polish màu Grace

Ảnh rouge18

Màu móng tay mà tôi yêu thích luôn luôn là màu ma mị bởi vì tôi chưa bao giờ hết yêu những gì thuộc về những năm 90. Nhưng vào mùa hè tôi thích màu xám tinh tế – một màu không cho người khác cảm giác khắc nghiệt hay buồn tẻ khi đi cùng với những màu khác. Leah Chernikoff, Giám đốc của ELLE đã nói như thế về lọ sơn móng JinSoon + Chris Riggs Nail Polish màu Grace giá $18.

8. Nails Inc. Sweet Almond Nail Polish màu Cornwall Gardens

Ảnh sephora

Ảnh fivezero

Đối với  Estelle Tang, Biên tập Văn hoá của ELLE, cô không thích duy nhất một màu nào cụ thể vào những ngày hè. Cô có thói quen mặc một màu đen từ đầu đến chân. Nhưng cô thật sự thích sắc hồng phấn này. Khi màu tím chạm vào điểm ngọt ngào giữa màu tím hoa cà và màu xám, chắc chắn đó không phải là màu hoa oải hương trong khu vườn của bà ngoại. Với giá $15 bạn đã có thể sở hữu được màu sơn này.

9. RGB Cosmetics Nail Color màu Cameo

RGB màu Cameo là một màu nude hoàn hảo mà mùa hè này Cotton Codinha – Biên tập của Associate Beauty và Fitness, muốn “mặc” trên móng tay của mình. Được xem là một trong những màu nude mà bất kỳ cô gái nào cũng nên sở hữu, RGB màu Cameo được xem như ứng viên hoàn hào cho mùa hè. Với giá $9 bạn đã có thể sở hữu màu nude này.

Nguồn elle