Trong phong thuỷ Trung Hoa và tất cả các sách về chiêm tinh học đều nhắc đến vai trò của màu sắc, tầm ảnh hưởng của màu sắc đến vận số của mỗi cá nhân trong từng thời kỳ khác nhau. Những màu sắc nếu chọn đúng sẽ mang lại may mắn sẽ tìm đến. Tuy nhiên nếu chỉ mặc quần áo hay trang điểm bạn chỉ có thể giữ nó trong ngày hoặc vài giờ. Thật nhàm chán nếu chỉ mặc một màu sắc trong nhiều tháng liền. Vì vậy cách tốt nhất để luôn có màu sắc phong thủy trong cả đó là sơn lên bộ móng của mình. Hãy cùng NailVN tìm hiểu xem, màu sắc nào đem lại may mắn cho con giáp của bạn trong năm 2017 Đinh Dậu này nhé.

7. Màu may mắn Tuổi Ngọ 2017 là màu đỏ và xanh dương

Màu đỏ mang lại nhiều may mắn về tài lộc, cảm giác tươi vui, năng động. Sử dụng thường xuyên gam màu này trong cuộc sống, như sơn móng tay, cách ăn mặc, đeo đồ trang sức, đồ phong thủy, bài trí nội thất… sẽ mang lại nhiều niềm vui, sự hứng khởi, cát tường, giúp vận khí của người tuổi Ngọ đã tốt lại càng thêm khởi sắc.

Màu đỏ giúp vận khí của người tuổi Ngọ đã tốt lại càng thêm khởi sắc – Ảnh esteticaleda

Màu xanh dương cho ta cảm giác nhẹ nhàng và dễ chịu, tôn da nịnh dáng người mặc nên được nhiều chị em yêu thích. Năm nay, nếu bạn tuổi Ngọ hãy “sống hết mình” với gam màu này. Tùy thuộc vào kiểu dáng, màu sắc này xuất hiện trong hoàn cảnh nào cũng đều phù hợp.

8. Màu Tím sẽ mang lại nhiều may mắn cho người tuổi Mùi năm 2017

Trong năm 2017, vận trình tổng quan của người tuổi Mùi tốt xấu đan xen, mặt sức khỏe cần phải chú trọng nhiều hơn. Màu tím mang tới nhiều may mắn, sự khởi sắc về cả phương diện công việc, tình cảm cũng như tài lộc và sức khỏe. Có thể ứng dụng gam màu này vào cuộc sống thường nhật để cải thiện vận khí.

Màu tím giúp người tuổi Mùi khỏi sắc về công việc cũng như tình cảm – Ảnh indigonails

Bên cạnh đó, màu tím còn có tác dụng xua đuổi tà khí, kẻ tiểu nhân quấy phá, hóa giải ảnh hưởng xấu từ hung tinh, giúp vận trình bản mệnh dần khởi sắc để đón lành tránh dữ. Mặc màu tím, cam, bạc, vàng, đỏ vào ngày đầu năm sẽ mang lại nhiều vận may cho tuổi Mùi và hãy tránh mặc màu đen nhé.

9. Nếu bạn thuộc tuổi Thân, màu hồng là lựa chọn phù hợp

Màu hồng đào không chỉ thu hút vận đào hoa, tăng cường nhân duyên tốt đẹp, nó còn mang tới sự tươi mới, trẻ trung nhưng cũng không kém phần lãng mạn. Đây chính là màu sắc cát tường của người tuổi Thân trong năm Đinh Dậu. Việc ứng dụng nó sao cho phù hợp cũng có tác dụng cải thiện vận khí cũng như phong thủy rất tốt, giúp mệnh chủ gặp hung hóa cát, hứng khởi cả năm.

Màu hồng giúp tuổi Thân gặp hung hóa cát, hứng khởi cả năm – Ảnh mpnails

10. Tuổi Dậu không nên bỏ qua màu Nâu trong lựa chọn của mình

Trong năm tuổi, người tuổi Dậu đối diện với không ít khó khăn, thách thức, vận trình có sự thăng trầm rõ rệt. Để dễ dàng vượt qua những biến động ấy đòi hỏi người tuổi Dậu cần giữ bình tĩnh, hành xử thận trọng và nhất là luôn đề cao cảnh giác. Màu nâu trầm lắng sẽ giúp tuổi Dậu cảm thấy điềm tĩnh hơn trong khi xử lý tình huống để bản thân luôn ở thế chủ động.

Màu nâu trầm lắng sẽ giúp tuổi Dậu cảm thấy điềm tĩnh – Ảnh ellecee_a_like

11. Màu Xám là màu may mắn cho tuổi Tuất năm 2017

Ứng dụng màu xám phù hợp trong cuộc sống thường nhật, người tuổi Tuất sẽ dễ dàng tránh được những tranh chấp, mâu thuẫn đến từ các mối quan hệ xã giao, nhất là rắc rối thị phi nơi công sở. Màu sắc này nhắc nhở bạn tiết chế cảm xúc, giữ mình bình tĩnh, sáng suốt trong mọi tình huống. Khi làm chủ được chính mình, công việc, sự nghiệp, tình duyên hay tài lộc đều nằm trong tầm kiểm soát của chính bạn.

Màu xám nhắc nhở tuổi Tuất tiết chế cảm xúc, giữ mình bình tĩnh – Ảnh __janasnails

12. Tuổi Hợi 2017 không thể thiếu Màu cam 

Trong năm Đinh Dậu, người tuổi Hợi đối diện với không ít rắc rối trong các mối quan hệ xã giao. Điều đó khiến tinh thần bạn xuống dốc, nhiều lúc tỏ vẻ chán chường, mất đi sự lạc quan vốn có. Màu cam mang tới sự tươi mới, tràn trề nhiệt huyết sẽ giúp tuổi Hợi nhanh chóng “sốc” lại tinh thần, lạc quan vui sống, làm việc và cống hiến.

Màu cam sôi nổi nhiệt huyết, giúp người tuổi Hợi lấy lại tinh thần – Ảnh lakomish

Tổng hợp từ nhiều nguồn