Theo bầu chọn của LL, New York, New Orleans, Las Vegas… là những thành phố đẹp nhất nước Mỹ.

1. New York
Thành phố đông dân nhất tại Mỹ và là một trong những vùng đô thị đông dân nhất trên thế giới. Với vai trò là một thành phố toàn cầu tiên phong, New York có một tầm ảnh hưởng mạnh mẽ đối với thương mại, tài chính, văn hóa, thời trang và giải trí toàn cầu. Nhiều khu dân cư và danh lam thắng cảnh của thành phố trở nên nổi tiếng trên thế giới.

2. New Orleans
Là thành phố lớn nhất thuộc tiểu bang Louisiana, Mỹ. Đây là trung tâm công nghiệp, phân phối và là cảng biển lớn của xứ sở cờ hoa. Thành phố này nổi tiếng với những di sản văn hoá đa sắc tộc với không khí lễ hội như nhạc và nghệ thuật ẩm thực địa phương. Nó được coi là nơi sinh của nhạc jazz.

3. Las Vegas
Là thành phố đông dân nhất ở tiểu bang Nevada, là thủ phủ của quận Clark, Mỹ. Las Vegas được mệnh danh là trung tâm giải trí của thế giới. Nó nổi tiếng với các khu nghỉ dưỡng sòng bạc và các loại hình giải trí liên quan.

4. Denver
Thành phố lớn nhất của tiểu bang Colorado, Mỹ. Nó tọa lạc tại đồng bằng phía Đông các dãy núi Rocky và là trung tâm của vùng đô thị Denver-Aurora. Denver được bầu chọn là một trong những thành phố đáng sống nhất ở xứ sở cờ hoa.

5. Austin
Thủ phủ của tiểu bang Texas, Mỹ. Nó là trung tâm văn hóa và kinh tế của khu vực đô thị Austin-Round Rock. Austin được Cục Điều tra Liên bang (FBI) xếp vào top thành phố an toàn nhất nước Mỹ và tờ US News & World Report bầu chọn là một trong những thành phố đáng sống nhất xứ sở cờ hoa.

6. Boston
Là thủ phủ và thành phố lớn nhất bang Massachusetts, Mỹ. Đồng thời, nó cũng là một trong những thành phố cổ nhất Mỹ. Thành phố nổi tiếng với các dịa danh du lịch như bảo tàng mỹ thuật Boston, bảo tàng Museum of Science, cảng Boston Harbor…

7. Los Angeles
Thành phố lớn nhất tiểu bang California và lớn thứ 2 của Mỹ. Los Angeles nổi danh là trung tâm điện ảnh, nơi có rất nhiều minh tinh sinh sống. Nhiều phim và chương trình truyền hình của Hollywood được quay ở thành phố này.

8. Honolulu
Thủ phủ của tiểu bang Hawaii, Mỹ. Honolulu là trung tâm tài chính lớn của khu vực Thái Bình Dương và châu Đại Dương. Thành phố có các địa danh du lịch tiếng tăm như đỉnh Kim cương, cảng USS Arizona Memorial, vịnh Hanauma…

9. Seattle
Thành phố cảng biển tọa lạc ở vùng Tây Bắc Thái Bình Dương của Mỹ. Nó là trung tâm công nghệ thông tin, hàng không, kiến trúc và các ngành công nghiệp giải trí hàng đầu nước Mỹ.

10. San Fransisco
Là quận-thành phố thống nhất duy nhất của tiểu bang California. Đồng thời, nó còn là trung tâm văn hóa và tài chính hàng đầu của Bắc California và vùng vịnh San Francisco. Nó là một trong những thành phố du lịch hàng đầu của Mỹ nói riêng và toàn thế giới nói chung.

(Theo LL)