Minh tinh Tippi Hedren – người phụ nữ có trái tim vàng

Jan 28, 2017

Cả cuộc đời sống vì lý tưởng, không ham mê sự nổi tiếng mà đánh mất bản thân. Giúp đỡ những con người không cùng màu da, cưu mang những sinh vật không cùng giống loài. Ở tuổi 87 bà vẫn sống khỏe mạnh, yêu đời và vẫn trên hành trình giúp đỡ con người cũng như động vật. Tippi Hedren đã sống và tỏa sáng không phải trên phim mà là trong lòng mọi người.

Newton Lưu – Hành trình trở thành nhà sáng lập và chủ tịch LeChat Nail Care Product

Jan 26, 2017

Trước khi trở thành nhà sản xuất các sản phẩm chăm sóc nails, Newton Lưu từng sở hữu vài tiệm nails. Chính hoàn cảnh khó khăn thuở nhỏ đã tạo nên sự thành công của ông. Từ một cậu bé theo gia đình rời khỏi Việt Nam sang Mỹ với hai bàn tay trắng, sau 10 năm ông đã mở được một tiệm nails khi còn đang học đại học và bắt đầu hành trình chinh phục ngành công nghiệp làm đẹp.

Christine Hà – Cô gái khiếm thị gốc Việt biến giấc mơ trở thành sự thật

Jan 25, 2017

Tôi không thể tin được rằng mình đã trở thành Vua đầu bếp. Đây thực sự là trải nghiệm tuyệt vời nhất. Sau khi vượt qua bao nhiêu trở ngại, tôi đã chứng minh được rằng mọi giấc mơ có thể trở thành sự thật nếu bạn biết vượt qua mọi khó khăn.

Charlie Tôn Quý – ông Vua không ngai của ngành Nail Việt ở Mỹ

Jan 24, 2017

Charlie Tôn Quý chia sẻ từng gặp nhiều thất bại trong quá khứ, lại những khó khăn chật vật khi đến Mỹ với hai bàn tay trắng, những áp lực về việc hòa nhập với cộng đồng và giúp đỡ người thân. Chỉ có sự cố gắng tột cùng và niềm đam mê học hỏi, cầu tiến đã giúp anh tìm được con đường để đi đến thành công là gắn bó và phát triển với nghề làm nail, trở thành niềm tự hào của cộng đồng người Việt Nam, đóng góp công sức và tạo công việc cho hàng ngàn đồng hương tại Mỹ.